Nguồn tài liệu học lập trình Back-end với ngôn ngữ Python & Flask

Bạn đang muốn nhanh chóng tìm kiếm cơ hội công việc trong chuyên môn phát triển phần mềm? Con đường học tập gợi ý cho bạn để đạt được ước mơ đó là học tập backend với Python và Flask. Nếu bạn mới bắt đầu, Flask là công cụ lý tưởng cho bạn (không phải Django, vì độ phức tạp cao).

Python là một ngôn ngữ lập trình đa dụng và dễ sử dụng, là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn trở thành một nhà phát triển phần mềm. Và Flask, một framework nhẹ và linh hoạt, là bệ phóng hoàn hảo cho kỹ sư backend với Python. Tuy nhiên, việc bắt đầu học Python hoặc kỹ thuật backend có thể khó khăn. Đó là lý do tại sao bài viết này ra đời với một kế hoạch học tập được chọn lọc, sẽ đưa bạn từ cấp độ mới vào thành kỹ sư backend mà không tốn một xu!

Hãy đảm bảo tuân thủ kế hoạch học tập này theo chuỗi chính xác để đạt được kết quả tối ưu. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Bắt đầu hành trình trở thành một nhà phát triển phần mềm với mức lương đáng mong đợi ngay hôm nay!

1. Học Python: link
  2. Các dự án Python: link